Trao giải nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc năm 2018

Toyota Tây Ninh trân trọng kính chào quý khách hàng.

Tổng kết chương trình cuối năm, toyota Tây Ninh – chi nhánh công ty Toyota Lý Thường Kiệt tổ chức buổi lễ trao thưởng cho nhân viên tư vấn tiêu biểu trong năm 2018 vừa qua.

Tổng kết hoạt động năm 2018

Tại lễ trao giải, ngoài việc trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công ty. Toyota Tây Ninh đã tổng kết doanh số bán hàng, dịch vụ trong năm 2018. Tổng kết các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như cứu hộ xe, sửa chữa, bảo dưỡng lưu động, các dịch vụ tín dụng cho vay mua xe hỗ trợ khách hàng. Các chương trình lái thử cùng với các hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ cộng đồng tại địa bàn của công ty.

Ban giám đốc công ty biểu dương tinh thần làm việc của các cá nhân và bộ phận trong công ty, đề ra các mục tiêu phát triển trong năm mới 2019 sắp tới.

Toyota Tây Ninh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

Tại lễ trao thưởng, với sự góp mặt của đông đủ nhân viên, Toyota Tây Ninh đã tiến hành trao thưởng cho các nhân viên tư vấn tài chính bán hàng xuất sắc trong năm.

Trao giải cho nhân viên xuất sắc tại toyota tây ninh

Qua đó, anh Nguyễn Đặng Quốc Đạt (Đạt Lớn) đã xuất sắc nhận đc giải thưởng nhân viên tư vấn tốt nhất năm 2018. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ.

Mr. Quốc Đạt xuất sắc nhận giải nhân viên ưu tú

Để đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng, tập thể và cá nhân Mr. Quốc Đạt sẽ nỗ lực hết mình trong năm 2019 sắp tới, tạo dựng niềm tin và gầy dựng thêm các quyền lợi để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Quý khách hàng thân mến! Đừng quên theo dõi các thông tin trên website cũng như trên fanpage facbook của chúng tôi để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất dàh cho quý khách hàng.

Hãy ghi nhớ Holine: 0901 232 696 ( Quốc Đạt Toyota Tây Ninh)

Gọi ngay