Toyota Tây Ninh – Đại Lý Ô Tô #1 Tại Tây Ninh

Toyota Tây Ninh – đại lý ô tô Toyota chi nhánh công ty Toyota Lý Thường Kiệt TP Hồ Chí Minh. Sau khi đưa vào hoạt động chính thức 2 năm đã khẳng định được vị thế và tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng tại Tây Ninh.

– Sau khi chính thức khai trương vào ngày 14/2/2017. Đại lý Toyota Tây Ninh đã liên tục gặt hái được những thành công, tạo dựng được uy tín nhất định nơi khách hàng. Không ngừng nỗ lực và phát triển chính là phương châm cốt lõi cho đội ngũ nhân lực tại Toyota Tây Ninh.

– Không chỉ chú trọng vào việc kinh doanh bán hàng và dịch vụ. Các chính sách sau bán hàng và khuyến mãi Toyota Tây Ninh cũng dần được đẩy mạnh và phát triển. Tạo dựng thêm nhiều giá trị thực cho khách hàng. Lợi ích và niềm vui của khách hàng cũng chính là động lực để Toyota Tây Ninh chúng tôi phát triển.

doi-ngu-nhan-vien-toyota-tayninh
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại Toyota Tây Ninh

Thu hút nguồn nhân lực nhiệt huyết và sáng tạo

– Sau 2 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đại lý Toyota Tây Ninh đã tạo dựng đội ngũ nhân lực mạnh mẽ. Tổ chức liên kết và quản lý không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Toyota Tây Ninh tuyển dụng hiện đã và đang là một trong những từ khoá HOT tại địa bàn tỉnh Tây Ninh. Môi trường làm việc năng động tích cực và cơ hội thăng tiến phát triển bản thân đã giúp Toyota Tây Ninh trở thành nơi làm việc lý tưởng.

-Đội ngũ nhân lực kỉ luật tốt và năng động. Từ khâu đón tiếp, tư vấn bán hàng đến hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật đã góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho đại lý Toyota Tây Ninh. Lợi ích của khách hàng khi đến Toyota Tây Ninh ngày càng được gia tăng.

Quy mô đại lý Toyota Tây Ninh ngày càng được nhân rộng.

-Từ mô hình 2S ban đầu, Toyota Tây Ninh đã không ngừng phát triển và hoàn thiện thêm những tiêu chuẩn mới. Đến thời điểm hiện tại, Toyota Tây Ninh đã và đang vận hành trên mô hình 5S một cách hiệu quả.

Xem thêm Toyota Vios Tây Ninh

Toyota Tây Ninh được xây dựng với tổng vốn đầu tư 59 tỉ đồng, trên tổng diện tích đất 3.655 m2. Bên cạnh vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện. Toyota Tây Ninh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng. Đại lý có khu trưng bày sản phẩm rộng và khu dịch vụ. Khu bảo dưỡng sửa chữa gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Vì sao khách hàng lại chọn lựa đại lý Toyota Tây Ninh

  • Gía xe ưu đãi – giao xe nhanh chóng: Toyota Tây Ninh – Đại Lý 5S lớn nhất Miền Nam. Luôn luôn ưu tiên khách hàng, hỗ trợ công tác bàn giao nhanh nhất có thể.
  • LÁI THỬ + GIAO XE TẬN NHÀ: Ngoài việc đáp ứng cho khách hàng khi đến showroom để lái thử và nhận tư vấn. Toyota Tây Ninh còn có các chương trình test drive tại các huyện xa, hỗ trợ khách hàng lái thử và giao xe tận nhà miễn phí cho khách hàng.
  • KHUYẾN MÃI QUÀ TẶNG NHIỀU NHẤT: Các chương trình khuyến mãi Toyota Tây Ninh luôn luôn được cập nhật linh hoạt theo từng tháng. Cập nhật theo nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn có quà tặng và khuyến mãi dành cho khách hàng khi đến mua xe tại Toyota Tây Ninh.
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN TRẢ GÓP TỐT NHẤT: Hiện nay, nhu cầu để sở hữu 1 chiếc ô tô tăng cao. Mua xe toyota trả góp cũng chính là lựa chọn được nhiều khách hàng nhắm đến. Toyota Tây Ninh hỗ trợ tư vấn trả góp vay mua xe đến 85% giá trị xe, lãi suất ưu đãi thấp nhất.

Thông tin liên hệ – Đại lý Toyota Tây Ninh

?:Toyota Tây Ninh: Số 50 đường Hoàng Lê Kha, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
? HOTLINE bán hàng: 0901 232 696 (Mr Quốc Đạt). Tư vấn xe, trả góp sinh lợi nhuận 24/7
? Website Toyota Tây Ninh: https://xetoyotatayninh.com.vn/


One thought on “Toyota Tây Ninh – Đại Lý Ô Tô #1 Tại Tây Ninh

  1. Pingback: TOYOTA TÂY NINH » TOYOTA TÂY NINH – ĐẠI LÝ Ô TÔ #1 TẠI TÂY NINH

Comments are closed.

Toyota Tây Ninh Trân Trọng Kính Chào