Toyota Land Cruiser Độ Ngoại Hình “Chất Lừ”

Hãng đồ chơi xe AutoLift đến từ Ukraine vừa tân trang cho Land Cruiser 200 Magnum. Sau khi cải tiến, các đồ chơi đến từ hãng giúp xe có ngoại hình hầm hố cùng nội thất sang trọng.

 

land-cruiser-do-ham-ho
land-cruiser-do-ham-ho

Ngoại Thất

Toyota Land Cruiser với thiết kế nội thất rộng rãi cùng vẻ ngoài cứng cáp. Là lựa chọn hàng đầu được ưu thích cho các khách hàng ở châu Âu. Phiên bản được nâng cấp ở đây là phiên bản Land Cruiser Magnum 200.

land-cruiser-ninh
land-cruiser-tay-ninh

Lưới tản nhiệt mạ chrome tiêu chuẩn được thay thế bởi bề mặt xử lý đen bóng, kéo dài vào 2 đèn pha.

land-cruiser-tay-ninh
land-cruiser-độ body kit

Ngoại thất của chiếc xe được thay đổi đáng kể với gói bodykit hầm hố hơn, khiến bề ngang của xe tăng thêm gần 100 mm.

land-cruiser-tay-ninh
land-cruiser-tay-ninh

Cản trước tích hợp đèn sương mù tiêu chuẩn được loại bỏ, thay vào đó là thiết kế hầm hố và đèn sương mù và đèn LED trang trí được bố trí thấp hơn.

Hông xe được thiết kế lại với hốc bánh ở 2 cầu được ốp to và rộng hơn, làm tăng vẻ bề thế của xe. Logo của gói độ cũng được tìm thấy ở ốp hông cũng như cột D.

đèn sau land cruiser
đèn sau land cruiser

Nội Thất Land Cruiser

Tương đồng với ngôn ngữ thiết kế của cản trước, cản sau của xe được thiết kế với các góc cắt xẻ mạnh tay hơn. Xe được trang bị ống xả kép được tích hợp hẳn vào bên trong cản sau với viền chrome cách điệu.

noi-that-land-cruiser-magnum
noi-that-land-cruiser-magnum

Bên cạnh cánh lướt gió ở bên trên kính chắn gió sau tiêu chuẩn, AutoLife còn trang bị thêm một cánh gió nhỏ cố định nằm dưới cùng logo MAGNUM kích thước lớn

ghế ngồi land cruiser magnum
ghế ngồi land cruiser magnum

Nội thất của chiếc Land Cruise này được AutoLife nâng cấp lên một tầm cao mới. Toàn bộ nội thất ghế của xe, bao gồm cả trần cabin, được bọc da thật cao cấp đến từ Áo.

nội thất landcruiser magnum
nội thất landcruiser magnum

Một số chi tiết nội thất khác được ốp gỗ cao cấp như viền vô lăng, bảng taplo và tapi cửa. Tay nắm cửa, bảng taplo và một số chi tiết khác cũng được ốp nhôm đánh bóng bắt mắt.

hàng ghế sau land cruiser magnum
hàng ghế sau land cruiser magnum
thảm lót cách âm
thảm lót cách âm

Thảm sàn cũng được thay thế bởi các chất liệu đắt tiền và hệ thống âm thanh cũng được nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng của chiếc Land Cruiser này..

Ảnh: Carscoops


Toyota Tây Ninh Trân Trọng Kính Chào