Toyota Fortuner 2021 Trình Làng Tại Thái Lan. Toyota Ngày Càng Lột Xác Trẻ Trung

Toyota Fortuner thế hệ thứ 2 ra mắt từ năm 2015 và đến nay đã hơn 5 năm chặng đường. Từ thế hệ đầu tiên, Fortuner đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ô tô Việt Nam. Kiểu dáng mạnh mẽ, “gầm cao, máy thoáng” và bền bỉ là những mỹ từ mà khách hàng dành cho Fortuner. Mới đây thì thế hệ tiếp theo của Fortuner, Fortuner 2021 vừa mới được ra mắt tại Thái Lan. Với ngoại hình trẻ trung, mạnh mẽ, Fortuner 2021 đã vượt xa kì vọng và là đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Fortuner Lengender Phiên Bản Cao Cấp Nhất Cực Ngầu Từ Toyota

fortuner-legender-2021-toyota-tay-ninh
fortuner-legender-2021-toyota-tay-ninh

Fortuner Legender là phiên bản cao cấp nhất trong dịp ra mắt lần này tại Thái Lan. Legender nổi bật nhất trong các phiên bản nhờ ngoại hình thể thao. Bộ lưới tản nhiệt được thiết kế mới, đi kèm với bộ lazang đúc với đường kính 20″. Thiết kế lazang đẹp mắt, thể thao và cạnh tranh xứng tầm với Ford Everest về kích thước.

fortuner lengender4
fortuner lengender với bộ mâm đúc 20 inh kích thước lớn.

Cải tiến nổi bật là đầu xe là lưới tản nhiệt thiết kế mới, mở rộng hơn trước. Thanh cản trước sơn màu bạc. Đèn pha thiết kế đẹp mắt hơn, sử dụng công nghệ LED. Lưới tản nhiệt của phiên bản Legender có thiết kế thể thao, nổi bật.

den-pha-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn
den-pha-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn

Đèn pha của Fortuner 2021 tạo hiệu ứng sống động. Dải đèn LED ban ngày tạo hiệu ứng ô vuông đứt liền kế nhau rất đẹp mắt. Đèn pha xe cũng sử dụng công nghệ 2 bóng LED cho khả năng chiếu sáng hiệu quả hơn.

fortuner lengender2
Đầu xe Fortuner Legender thiết kế độc đáo và cơ bắp

Cụm đèn hậu của Fortuner Legender được thiết kế lại tạo vẻ thanh thoát và đẹp mắt hơn. Cụm đèn hậu phía sau cho chúng ta có cảm giác được lấy cảm hứng từ người anh em Toyota Camry vừa mới được ra mắt trong năm 2019.

den-hau-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn
den-hau-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn

Nội thất Fortuner 2021 – thiết kế cũ nhưng công nghệ mới

Nhìn tổng thể bên trong chúng ta có thể thấy thiết kế khoang lái không hề thay đổi. Mặt trên taplo sử dụng chất liệu nhựa giả da màu tối đẹp mắt. Bảng điều khiển trung tâm dạng trụ đứng viền mạ bạc 2 bên. Khu vực cần số ốp giả gỗ điểm nhấn là các chi tiết mạ màu bạc càng tăng thêm tính tinh xảo cho xe.

noi-that-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn
noi-that-toyota-fortuner-2021-xetoyotatayninh-com-vn

Kết luận Fortuner 2021

Với tất cả những gì chúng ta đã được chiêm ngưỡng. Toyota đang cho thấy những màn đáp trả cực gắt đến từ ông vua phân khúc SUV tại thị trường Việt Nam.

Việc cho ra mắt cùng lúc với chiếc bán tải Toyota Hilux 2021 hứa hẹn sẽ đem đến hiệu ứng tích cực cho các thị trường mà Toyota đang chiếm lĩnh. Với việc ra mắt tại Thái Lan vào đầu tháng 06, rất có thể Fortuner 2021 và Fortuner Legender sẽ sớm có màn trình diện tại Việt Nam trong năm nay.

 


Toyota Tây Ninh Trân Trọng Kính Chào