Mua Vios tháng 06 sinh lợi hơn 75Tr đồng

Toyota Vios-ông “Hoàng” doanh số phân khúc xe sedan hạng B ở Việt Nam. Ưu điểm thương hiệu, độ bền và chất lượng đã tạo nên tên tuổi cho Toyota Vios. Bùng nổ trong cuộc đua doanh số trong tháng 06 này Toyota VietNam giảm giá mạnh cho đứa con cưng nhằm kích cầu tiêu dùng.

Toyota Vios có thật sự giảm giá 75Tr đồng?

Hiện tại ở các đại lý xe Toyota trên toàn quốc, Toyota Vios có giá giảm giao động từ 25 đến 75tr đồng tuỳ thuộc vào từng đại lý. Mức giá giảm nêu trên có thể đến từ tiền mặt hoặc phụ kiện kèm theo và quà khuyến mãi theo xe.
Ông “Hoàng” doanh số phân khúc Sedan hạng B được ưu tiên đẩy mạnh doanh số vào dịp hè 06/2019. Đây chính là lúc có lợi nhất cho người dùng khi đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc xe Vios hoàn toàn mới mà không cần quá lo ngại về giá cả.

Vào thời điểm tháng 06 này, tại đại lý Toyota Tây Ninh, giá xe Toyota Vios được giảm tiền mặt trực tiếp 35Tr đồng, kèm theo các gói quà tặng và phụ kiện như sau:
✔ Giảm 35 triệu tiền mặt
✔ Đưa trước 150 triệu nhận xe ngay
✔ Góp chỉ 7 triệu/tháng
✔ Tặng 1 năm bảo hiểm
✔ Gói full phụ kiện chính hãng
✔ Bộ bọc ghế da
✔ Bộ camera de

Có thể nhận thấy, tổng khuyến mãi khủng dành cho Toyota Vios Tây Ninh nhân dịp tháng 06/2019 đã gần đạt 75tr đồng, mức giá không thể tốt hơn cho quý khách hàng hiện tại. Tư Vấn 24/7: 0901 232 696 (Mr. Quốc Đạt)

toyota-vios-tay-ninh-giam-gia
Toyota Vios giảm giá 35Tr tặng quà phụ kiện tháng 06

Đầu tư sinh lời với Toyota Vios như thế nào?

Điều mà ắt hẳn ai cũng quan tâm, việc mua xe và đầu tư để sinh lợi nhuận sau đó sẽ ra sao? Bạn đừng lo lắng, đến với Toyota Tây Ninh, gặp chuyên viên tư vấn bạn sẽ tìm được chính sách trả góp sinh lời tốt nhất hiện nay.
Toyota Vios Tây Ninh hiện tại giá đã giảm 35tr đồng, hỗ trợ trả góp chỉ từ 7tr đồng mỗi tháng. Dựa vào các điều kiện trên, nếu chúng ta đang quan tâm đến loại hình chạy taxi hoặc dịch vụ là hoàn toàn khả thi.

Việc đầu tư một xe đời mới để chạy dịch vụ hoặc taxi cũng sẽ nâng cao được chất lượng cho quý khách hàng khi sở hữu Toyota Vios Tây Ninh cho mình. Ở địa bàn Tây Ninh hiện tại, các mô hình dịch vụ đang rất phát triển, tạo tiền đề cho việc bạn quyết định mua xe Vios Tây Ninh.
Đã có rất nhiều khách hàng thành công khi đến với chúng tôi, các bạn thì sao? Mọi thắc mắc, tư vấn cần giải đáp hãy liên hệ HOTLINE: 0901 232 696 (Mr Quốc Đạt). Chia sẻ kinh nghiệm trả góp sinh lời, hỗ trợ tham gia cộng đồng cho khách hàng mới là trách nhiệm của chúng tôi.
Toyota Tây Ninh.
Địa chỉ: 50 đường Hoàng Lê Kha, Tp Tây Ninh
website: xetoyotatayninh.com.vn


Toyota Tây Ninh Trân Trọng Kính Chào