LÁI THỬ XE tại TOYOTA TÂY NINH

“TOYOTA TÂY NINH” – LÁI THỬ XE TRẢI NGHIỆM – THAY ĐỔI ĐỂ KHÁC BIỆT

Nhằm mang đến cho khách hàng, nhiều cơ hội trải nghiệm các dòng xe Toyota vừa ra mắt. Toyota Tây Ninh xin thông báo tổ chức sự kiện lái thử xe trải nghiệm trong tháng 03.

LÁI THỬ XE và TRẢI NGHIỆM TẠI TOYOTA TÂY NINH

Sự kiện lái thử xe Toyota sẽ diễn ra vào lúc 08h00 thứ 7, ngày 23/03/2019. Tại Đại Lý Chi Nhánh Toyota Lý Thường Kiệt tại Toyota Tây Ninh. Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội chạy thử xe và trải nghiệm các dòng  xe của Toyota. Toyota Wigo, Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Innova, Toyota Hilux, Toyota Fortuner. Các mẫu xe được trang bị phụ kiện, công nghệ mới.  Bodykit, Camera 360 độ, Cảnh báo điểm mù, đặc biệt: Cảnh báo va chạm từ xa. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham gia những trải nghiệm bất ngờ thật thú vị.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Toyota Tây Ninh và những ưu đãi cực hot từ đại lý. Vừa được trải nghiệm các dòng xe Toyota cao cấp, vừa được nhận quà từ chương trình là điểm nhấn hấp dẫn dành cho khách hàng đến đăng kí tham dự.

Đăng ký tham gia lái thử tại Showroom: TOYOTA TÂY NINH Số 50 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 03, Phường 03, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh
Hotline: 0901.232.696

Xem thêm thông tin chương trình trên website: www.xetoyotatayninh.com.vn hoặc truy cập Fanpage Toyota Tây Ninh City : https://www.facebook.com/toyotatayninh0901232696/


Toyota Tây Ninh Trân Trọng Kính Chào